Breaking News

Tác dụng của thuốc estroven mãn kinh

Đối với phụ nữ, bất kỳ ai cũng bước sang giai đoạn mãn kinh, đây là quãng thời gian các chị em thấy khó chịu nhất. Những thay đổi bất thường về tâm sinh lý ở thời kỳ này luôn khiến các chị em phụ nữ hết sức lo lắng. Để giúp cánh chị em bớt phần lo lắng, chúng tôi giới thiệu đến sản phẩm thuốc Estroven – giải pháp hiệu quả vượt qua thời kỳ mãn kinh hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, sau đây bài viết: Tác dụng của thuốc estroven mãn kinh xin chia sẻ một số thông tin dưới đây, bạn cùng đón xem nhé! 

Xem thêm :

estroven_maximum_strength_energy_60_vien_bx800x800x4

Estroven Maximum Strength được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, là thực phẩm chức năng bổ sung các nguyên tố vi lượng, protein giúp cho việc ăn uống của bạn an toàn và hợp lý. Không chỉ vậy, Estroven® Maximum Strength còn làm giảm triệu chứng khó chịu của chị em trong thời kỳ mãn kinh và đổ mồ hôi đêm, giảm căn thẳng, nóng giận, cáu gắt, giúp chị em luôn được là chính mình.

Thông tin sản phẩm

◕ Tên sản phẩm: Estroven Maximum strength + energy
◕ Đóng gói: 60 viên/Hộp
◕ Nhãn hiệu: Estroven
◕ Xuất xứ : Mỹ

Thành phần của thuốc estroven mãn kinh

◕ Serving Size 1
◕ Amount Per Serving- % Daily Value
◕ Vitamin E (d-alpha tự nhiên Tocopheryl succinate) 30 IU – 100%
◕ Thiamin (thiamin mononitrate) 5 mg – 333%, Riboflavin 5 mg – 294%
◕ Niacin (như niacinamide) 20 mg – 100%, Vitamin B- 6 (pyridoxine HCI) 20 mg – 1000%
◕ Folate (axit folic) 400 mcg – 100%
◕ Isoflavones, Black cohosh, Chiết xuất từ vỏ cây mộc lan tự nhiên và các loại thảo mộc truyền thống.
◕ Chiết xuất Blend thảo dược với trà xanh, Vitamin D3, Canxi & boron, Vitamin E tự nhiên, B12, B6 và axit folic…

Tác dụng của thuốc estroven mãn kinh

◕ Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố dùng cho phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh có nội tiết tố đang dao động.
◕ Làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh (“bốc hỏa”, đổ mồ hôi đêm, thay đổi tâm trạng và chức năng nhận thức)
◕ Ngoài ra Estroven® Maximum Strength còn có hiệu quả phòng chống bệnh tim mạch, loãng xương cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Liều dùng – Cách dùng

◕ Chỉ cần 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn
◕ Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Estroven ® Maximum Strength như là một phần của một chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
◕ Một số phụ nữ có thể nhận thấy lợi ích trong 7-10 ngày, Estroven® Maximum Strength với thành phần tự nhiên nên hiệu quả dần dần theo thời gian. Hầu hết các lợi ích của Estroven® Maximum Strength được xác thực trong vòng 1 đến 2 tháng sử dụng.

Tiền mãn kinh là gì? Triệu chứng về tiền mãn kinh ở phụ nữ?

◕ Tiền mãn kinh: còn được gọi là quá trình chuyển đổi mãn kinh, là khoảng thời gian trong đó cơ thể người phụ nữ thay đổi chu kỳ tự nhiên từ nhiều hay ít thường xuyên rụng trứng và kinh nguyệt đến vô sinh vĩnh viễn, hoặc mãn kinh.

◕ Triệu chứng của tiền mãn kinh:

Kinh nguyệt bất thường: Rụng trứng trở nên thất thường, khoảng giữa kỳ kinh có thể dài hơn hoặc ngắn hơn, chảy máu kinh có thể rất ít đến nhiều, và có thể bỏ qua một số giai đoạn.
> Nóng bừng và các vấn đề giấc ngủ:  65 – 75 phần trăm phụ nữ bị nóng ran, phổ biến nhất trong thời tiền mãn kinh muộn. Thời gian, cường độ và tần số khác nhau. Khó ngủ thường do nóng ran hoặc đổ mồ hôi ban đêm, nhưng đôi khi giấc ngủ trở nên thất thường ngay cả khi không có triệu chứng khác.
> Một số phụ nữ trải nghiệm thay đổi tâm trạng, khó chịu hoặc làm tăng nguy cơ trầm cảm trong thời kỳ tiền mãn kinh, nhưng nguyên nhân của những triệu chứng này có thể giấc ngủ bị gián đoạn do nóng. Tâm trạng thay đổi cũng có thể được gây ra bởi các yếu tố không liên quan đến những thay đổi nội tiết tố của tiền mãn kinh.
> Trong thời gian tiền mãn kinh, kích thích tình dục và mong muốn có thể thay đổi. Nhưng với hầu hết những phụ nữ đã đạt yêu cầu về tình dục trước khi mãn kinh, điều này sẽ tiếp tục qua tiền mãn kinh và sau đó.

Trên đây là những thông tin và Tác dụng của thuốc estroven mãn kinh hi vọng giúp chị em nhà chúng ta nhanh chóng chấm dứt giai đoạn khó chịu này, để lấy lại cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, khỏe khoắn. 

Trước:
Sau:

Check Also

tác dụng của thuốc axit lactic

Axit lactic hay còn gọi là axit sữa, thực chất là một hợp chất hóa …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc estroven mãn kinh