Breaking News

Tác dụng của thuốc rotunda điều trị mất ngủ

Mất ngủ có nhiều nguyên nhân gây nên như stress lâu dài, áp lực từ công việc, buồn phiền, lo âu, tuổi tác, hoặc thói quen xấu hằng ngày,… điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đối với mỗi người, trung bình giấc tiêu chuẩn là phải đủ 8 tiếng đồng hồ, vì vậy mà ngủ đủ giấc luôn là điều thiết yếu đối với tất cả mọi người. 

Xem thêm :

Để giúp mọi người chấm dứt tình trạng khó ngủ này, chúng tôi xin gởi đến sản phẩm thuốc ROTUNDA giúp điều trị mất ngủ hiệu quả được nhiều người tin dùng. Muốn hiểu rõ hơn về thông tin, cách sử dụng, cũng như Tác dụng của thuốc rotunda điều trị mất ngủ, hãy cùng chúng tôi khám phải ở nội dung bên dưới nhé!

758ac6g5

Thành phần của thuốc rotunda

Rotunda là dược phẩm được bào chế từ một loại dược thảo có tên bình vôi, tên khoa học Stephania rotunda. Tuy nhiên, khác với các thuốc có nguồn gốc dược thảo thông thường khác (bào chế từ cao chiết toàn bộ hoặc một bộ phận nào đó của dược thảo) rotunda chứa một dược chất như là hoá chất có tên rotundin hoặc tên hoá học là L-tetrahydropalmatin, có cấu trúc hoá học xác định và được chiết xuất từ củ bình vôi.

Tác dụng của thuốc rotunda như thế nào?

Rotunda có tác dụng trong việc điều trị các trường hợp như: lo âu, căng thẳng do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến mất ngủ, hoặc giấc ngủ đến chậm, dùng thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc…

Rotunda được dùng để giảm đau trong các trường hợp đau do co thắt ở đường tiêu hoá, tử cung, đau dây thần kinh, đau đầu, cao huyết áp, và đau cơ – xương – khớp, sốt cao gây co giật…

Sử dụng thuốc rotunda đúng cách

Rotunda được biết có hoạt tính mạnh như thuốc hoá dược (mỗi viên rotunda chứa đúng 30mg dược chất rotundin), đòi hỏi việc sử dụng phải thận trọng. Phải dùng rotunda đúng theo liều được ghi trong bản hướng dẫn sử dụng, không dùng quá liều.

Dùng đường uống:

  • Để an thần gây ngủ: Liều trung bình cho người lớn ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên. Liều trung bình cho trẻ em 1 tuổi trở lên 2mg/kg thể trọng chia làm 2 – 3 lần trong ngày.
  • Để giảm đau: Liều dùng tăng gấp đôi so với liều an thần gây ngủ

Đặc biệt dùng rotunda nhiều, không đúng cách có thể gặp một số tác dụng phụ như khi dùng thuốc tây an thần gây ngủ: nhức đầu, rối loạn tiêu hoá, ngầy ngật vào ban ngày…

Xem thêm trẻ gắt ngủ quấy khóc https://mekuro.com/tre-gat-ngu-quay-khoc/

Nếu tình trạng mất ngủ không cải thiện, thì nên đi khám bác sĩ để được hướng cách xử lý an toàn nhất. Tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc rotunda quá nhiều, nó sẽ gây nghiện và ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Hi vọng với bài viết: Tác dụng của thuốc rotunda điều trị mất ngủ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn hiểu rõ hơn về loại biệt dược này. 

Trước:
Sau:

Check Also

tác dụng của thuốc flunarizine

Đau nửa đầu là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải hiện nay, thường …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc rotunda điều trị mất ngủ