Breaking News

Tác dụng của thuốc T Pepsin men tiêu hóa

Hệ tiêu hóa như một cổ máy, nó phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan bộ phận khác để giúp cơ thể phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên, ở trẻ em hệ tiêu hóa không được hoàn chỉnh, không thích nghi cao, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của trẻ. Thông thường, trẻ gặp các tình trạng như tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, đầy bụng gây tình trạng chán ăn ở trẻ. 

Xem thêm :

Để cải thiện tình trạng này, nhiều bà mẹ đã sử dụng men tiêu hóa, như một “vũ khí” để phá vỡ tình trạng này, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Và trong đó, sản phẩm men tiêu hóa T pepsin là biện pháp lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Để hiểu rõ hơn về Tác dụng của thuốc T Pepsin men tiêu hóa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

55175725-hanhdttmentieuhoa

Vì sao nên lựa chọn men vi sinh T-pepsin?

Sản phẩm men T Pepsin được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe. Thành phần chính của sản phẩm là men Pepsin được sản xuất bằng phương pháp thủy phân từ dạ dày lợn.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguồn tự nhiên nên không có tác dụng phụ trong khi sử dụng. Ngoài thành phần chính là men Pepsin, sản phẩm còn sử dụng thêm một số tá dược khác như Glucoza, Lactoza, bột talc, gelatin, Magie Sterat.

Tác dụng của thuốc T Pepsin men tiêu hóa

Bổ sung các vi khuẩn có ích, tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ, ức chế vi khuẩn gây hại, nhất là với trẻ bị rối loạn tiêu hóa do sử dụng thuốc khánh sinh.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột làm trẻ bị đầy hơi, chứng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, …

 Bổ sung các acid amin và vitamin cần thiết giúp kích thích trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất với những trẻ biếng ăn, gầy yếu hoặc suy dinh dưỡng.

Chỉ định và chống chỉ định dùng thuốc T pepsin

Chỉ định:
Trẻ em biếng ăn và suy dinh dưỡng, ăn khó tiêu hay không tiêu, đầy hơi, chướng bụng sau ăn, phân sống, trẻ nôn mửa sau khi bú, bệnh beri-beri: Xem thêm thông tin về chứng đầy hơi tại website: http://tybachthao.com.vn/o-hoi-nhieu/

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc Tác dụng không mong muốn: Chưa thấy báo cáo, tuy nhiên thấy các hiện tượng lạ phải dừng thuốc

Tương tác thuốc:
Có thể phối hợp với các vitamin và khoáng chất khác nhau trong quá trình dùng thuốc. Trong lúc sử dụng thuốc không dùng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá….

Cách dùng thuốc T pepsin men tiêu hóa

 Được bào chế dạng cốm, có vị ngọt, mùi thơm nên T-pepsin rất phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

 Hộp T-pepsin gồm 12 gói, ngày dùng 2-3 gói, uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

 Một đợt dùng khoảng 2-3 hộp (trong vòng 10-15 ngày). Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Với bài viết: Tác dụng của thuốc T Pepsin men tiêu hóa hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về cách dùng, cũng như tác dụng của thuốc đối với sức khỏe. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào mọi người cần hỏi ý kiến của bác sĩ. 

Trước:
Sau:

Check Also

tác dụng của thuốc axit lactic

Axit lactic hay còn gọi là axit sữa, thực chất là một hợp chất hóa …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc T Pepsin men tiêu hóa