Breaking News

Tác dụng của thuốc teamino

Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể là một điều thiết yếu đối với bất kì ai, bởi cơ thể chúng ta không phải là một “cổ máy” lúc nào cũng hoạt động tốt. Chính vì vậy, việc dung nạp thường xuyên các loại vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh. Và trong đó, teamino là một loại thuốc chúng ta không nên bỏ qua, với tác dụng tuyệt vời teamino mang đến cho chúng ta một cơ thể cường tráng. Dưới đây là những tác dụng của thuốc teamino mà bài viết muốn gởi đến để bạn đọc hiểu rõ hơn. Các bạn cùng đón xem nhé! 

Xem thêm :

Tác dụng của thuốc teamino

Thực phẩm chức năng là gì?

Là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuỳ theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi sau: thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm dinh dưỡng y học.

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc

 • Đối với thực phẩm chức năng, nhà sản xuất công bố trên nhãn sản phẩm là thực phẩm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn sức khỏe, phù hợp với các quy định về thực phẩm.
 • Đối với thuốc, nhà sản xuất công bố trên nhãn là sản phẩm thuốc, có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh với công dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định. Thuốc là những sản phẩm để điều trị và phòng bệnh, được chỉ định để nhằm tái lập, điều chỉnh hoặc sửa đổi chức năng sinh lý của cơ thể.
 • Thực phẩm chức năng có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài nhằm nuôi dưỡng (thức ăn qua sonde), bổ dưỡng hoặc phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh… mà vẫn an toàn, không có độc hại, không có phản ứng phụ.
 • Người tiêu dùng có thể tự sử dụng theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất mà không cần khám bệnh, hoặc thầy thuốc phải kê đơn…

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Korea
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Tên hoạt chất: các acid amin và vitamin
 • Quy cách đóng gói: Hộp 5, 15 vỉ x 6 viên

Tác dụng của thuốc teamino

Teamino thực chất là một loại thực phẩm chức năng, chứ không phải dạng thuốc tây. Mang đến cho bạn nhiều dinh dưỡng, với tên gọi là Acid amin, và vitamin. Teamino có tác dụng:

 • Tăng cường sức khỏe
 • Đặc trị suy giãn tĩnh mạch
 • Thuốc bổ đa acid amin và vitamin nhằm bồi bổ cơ thể khi suy nhược
 • Hổ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Thông thường ngày uống 2 viên chia 2 lần với loại daflon 500m

Vai trò của dưỡng chất đối với cơ thể

Cơ thể chúng ta luôn hoạt động bình thường, khỏe mạnh là bởi chúng luôn được cung cấp đầy đủ những yêu tố dinh dưỡng cần thiết, nó cũng như một cây non, khi được bón phân và tưới nước đầy đủ, chúng sẽ nhanh chóng sinh trưởng và tồn tại khỏe mạnh.

Một khi chúng không còn được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, thì những tác nhân gây hại sẽ từ cơ hội đó để tấn công chúng, khiến chúng bị tổn thương và trở nên suy yếu. Đây cũng chính là điều mà cơ thể chúng ta gắp phải tương tư, khi cơ thể không còn khỏe mình nhưng tác nhân như: vi khuẩn, virut có hại sẽ đồng loạt tấn công cơ thể, khiến hệ thống miễn dịch đã suy yếu không còn khả năng chống trả và cơ thể từ đó bị tổn thương, mắc hàng loạt các bệnh tật.

Để điều này không xảy ra, thì điều mà bạn cần làm chính là tự tay bổ sung những nguyên tố cần thiết cho cơ thể đầy đủ qua những phương pháp như áp dụng chế ăn uống đầy đủ, có chế độ tập luyện điều đặn… Và đặc biệt, bổ sung thực phẩm chức năng Teamino là một lựa chon hoàn hảo cho cơ thể bạn.

>> Có thể bạn quan tâm tiêm trắng da có độc không 

Hi vọng với bài viết: Tác dụng của thuốc teamino trên giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng mà teamino mang đến cho cơ thể chúng ta. 

Xem thêm:

Thông tin về thuốc và sức khỏe => lathuocgi.com

Trước:

Check Also

tác dụng của thuốc flunarizine

Đau nửa đầu là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải hiện nay, thường …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc teamino