Breaking News

Tác dụng của thuốc thakito

Đau dây thần kinh tọa là một hội chứng bệnh nguy hiểm, gây ra những cơn đau vô cùng khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh nếu không nhanh chóng chữa trị. Nhiều người biết đến Tác dụng của thuốc thakito trong việc chữa trị đau thần kinh tọa vô cùng hiệu quả, chính vì vậy mà loại thuốc này được mua nhiều. Nhưng để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại thuốc này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích, mời bạn cùng đọc nhé! 

Xem thêm :

Tác dụng của thuốc thakito
Tác dụng của thuốc thakito

BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA LÀ BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Đau dây thần kinh toạ xảy ra do thoái hoá cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm chèn ép lên các dây thần kinh và gây đau. Đây là một hội chứng đau rễ thần kinh thắt lưng V và cùng I, có đặc tính đau lan theo đường đi của dây thần kinh hông từ thắt lưng xuống mông, dọc theo mặt sau đùi, xuống căn chân, xuyên ra ngón út hoặc ngón cái.

Các bệnh nhân hầu hết đã có một hay nhiều đợt đau thắt lưng trước đó. Đau là triệu chứng nổi bật, khởi đầu là đau thắt lưng vài giờ hoặc vài ngày sau đau tiếp tục tǎng lên và lan xuống mông, mặt sau đùi, kheo và cẳng bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa.

Có khi đau âm ỉ nhưng thường đau dữ dội, đau tǎng khi ho, hắt ơi, cúi. Đau tǎng về đêm, giảm khi nằm yên trên giường cứng, gối co lại. Có cảm giác kiến bỏ, tê cóng hoặc như kim châm tương ứng với vùng đau. Đau tới mức người bệnh phải vẹo về một bên để chống đau, cơ cạnh cột sống co cứng.

Tùy theo rễ thần kinh bị tổn thương, bệnh nhân có thể không nhấc được gót hay mũi chân. Dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương. 85% bệnh nhân đau thần kinh tọa một bên. 60% bị bên trái.

THAKITO – THUỐC CHỮA BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA

1. Thông tin về thuốc thakito

Thành phần: Mộc qua, Đương quy, Huyết kiệt, Xạ hương, Ô sào xả, Nhũ hương, Quy bản, Quế, Hồng hoa, Đởm nam tinh, Ba kích, Địa long, Nhân sâm, Trầm hương, Thiên ma
Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên
Hạn dùng: 3năm kể từ ngày sản xuất
Hãng sản xuất: Công ty TNHH Hương Hoàng

2. Tác dụng của thuốc thakito

Tác dụng:

  • Giúp khu phong trừ thấp, hành khí hoạt huyết, thông kinh toạ
  • Hỗ trợ điều trị đau thần kinh toạ, tê nhức khớp do thoát vị đĩa đệm

Đối tượng sử dụng:

  • Người có dấu hiệu thoái hoá khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp
  • Phong thấp, thoái hoá đốt sống cổ, vôi hoá cột sống, gai cột sống
  • Đau vai gáy, tứ chi tê nhức do thời tiết thay đổi.

Liều dùng: Lần uống 2 viên, 2-3 viên/ ngày

Khi bệnh có những chuyển biến nặng hơn, người bệnh cần đi khám bác sĩ để được hướng dẫn điều trị đúng cách. Bài viết: Tác dụng của thuốc thakito chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Trước:
Sau:

Check Also

tác dụng của thuốc cefpodoxime

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc kháng sinh diệt khuẩn, trong …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc thakito