Breaking News

Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng

sự ô nhiễm của môi trường là điều kiện thuận lợi để mầm bệnh phát triển. Đặc biệt ở những cơ thể lười vận động, ăn uống thiếu khoa học, nghỉ ngơi không hợp lí… dẫn đến tình trạng sức đề kháng yếu, cơ thể suy nhược… chính vì vậy mầm bệnh dễ dàng phát triển. Để tăng cường sức đề kháng, bạn cần thường xuyên vận động cơ thể, cung câp đầy đủ các dưỡng chất,…. và dung nạp thuốc uống Thymomodulin – thuốc có tác dụng tăng sức đề kháng hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về thông tin, cũng như cách sử dụng an toàn hãy cùng đón xem bài viết: Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng

Xem thêm :

Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng
Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SỨC ĐỀ KHÁNG YẾU

Dễ bị căng thẳng: Căng thẳng không phải lúc nào cũng do yếu tố cảm xúc. Nếu khả năng miễn dịch của bạn suy yếu, nó cũng có thể làm tổn hại sức khỏe tâm thần.

Thường xuyên đau ốm: Đây là dấu hiệu dễ chú ý nhất. Nếu có vi rút lảng vảng trong không khí, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhiễm vi rút. Theo nghiên cứu, một người lớn trung bình bị cảm lạnh 2 – 4 lần trong một năm. Nếu bạn vượt con số đó, cần tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể như ăn uống đủ chất, uống nhiều nước cam, năng tập thể dục, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

Thèm ngọt: Đừng nghĩ rằng thèm đường là chuyện bình thường. Đường ảnh hưởng đến hệ miễn dịch vì nó làm suy yếu phản ứng giết vi khuẩn của bạch cầu. Nếu bạn nạp hơn 100 gr đường mỗi ngày, nó sẽ gây hại khả năng kháng vi trùng và vi khuẩn của cơ thể.

Khả năng chịu đựng kém: Mới đầu ngày song bạn luôn cảm thấy uể oải, xuống năng lượng. Cảm giác bơ phờ, đờ đẫn và muốn ngủ hầu hết thời gian trong ngày là những dấu hiệu khác của hệ miễn dịch kém.

THÔNG TIN VỀ THUỐC THYMOMODULIN

Dạng bào chế: Viên nang
Thành phần:
Thymomodulin …………………………………….80mg
Thiamin …………………………………………… 0,5mg
Riboflavin ………………………………………… 0,5mg
D- Panthenol …………………………………….. 0,5mg
Kẽm ………………………………………………. .0,5mg
Quy cách đóng gói : Vỉ 10 viên, hộp 6 vỉ
Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ dưới 300 C

TÁC DỤNG CỦA THUỐC THYMOMODULIN

Các thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn trên người với Thymomodulin cho thấy thuốc này có thể cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều quá trình bệnh khác nhau, như nhiễm trùng, dị ứng và các bệnh ác tính, và cải thiện chức năng miễn dịch ở người già:

► Người miễn dịch kém: Thymomodulin được chỉ định trên lâm sàng để điều trị cho bệnh nhân thiếu hụt sự sản sinh kháng thể, khả năng miễn dịch kém (người hay đau ốm, người đang dưỡng bệnh, đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, …)

► Viêm nhiễm, nhiễm trùng: Thymomodulin cũng được chỉ định để điều hòa miễn dịch tủy xương và hỗ trợ điều trị trong các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan, viêm nhiễm sau sinh …

► Ung thư: Đặc biệt Thymomodulin được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để làm giảm các tác dụng không mong muốn của hóa xạ trị do nó có khả năng phòng trừ và giảm bớt sự hư hại tủy xương.

► Các bệnh tự miễn (viêm khớp dạng thấp): Các công trình nghiên cứu khoa học khác cũng chứng minh Thymomodulin có khả năng điều hòa miễn dịch, do đó làm giảm các phản ứng tự miễn như viêm khớp dạng thấp.

► Hen, Dị ứng: Thymomodulin tăng các kháng thể chống tác nhân gây bệnh nhưng giảm các kháng thể gây dị ứng ­ IgE ở người bị viêm mũi dị ứng, hen và viêm da dị ứng và chất này cũng có tác dụng giảm tỷ lệ tái phát dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ. giới thiệu website: http://naototnhat.com/

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG THYMOMODULIN

– Hỗ trợ dự phòng tái phát nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em và người lớn: Liều dùng trẻ em 1 viên/ ngày, người lớn 2 viên/ngày, dùng trong thời gian từ 4 – 6 tháng.
– Viêm mũi dị ứng: Trẻ em 1 viên/ ngày, người lớn 2 viên/ ngày dùng trong thời gian 4 tháng.
– Hỗ trợ dự phòng tái phát dị ứng thức ăn: Trẻ em 1 viên/ ngày, người lớn 2 viên/ ngày dùng trong thời gian 3 – 6 tháng.
– Hỗ trợ những triệu chứng lâm sàng ở bệnh nhân nhiễm HIV/ AIDS liều dùng 80mg/ ngày dùng trong thời 50 ngày.
– Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch đã suy giảm ở người cao tuổi liều dùng: 2 viên/ ngày.
– Điều trị bệnh giảm bệnh cầu tiên phát và thứ phát, dự phòng giảm bệnh cầu do rối loạn tủy xương.
– Điều trị bổ sung cho các bệnh nhân viêm gan virus, men gan tăng cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thông thường người lớn uống : 1- 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày.
Trẻ em trên 3 tuổi : 1 viên/ lần/ ngày.
Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Bài viết: Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng trên chi mang tính chất tham khảo, giúp mọi người có thêm nguồn thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về thuốc, cũng như tác dụng mà thuốc mang đến. Mọi người nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc thymomodulin nhé! 

Trước:
Sau:

Check Also

Tác dụng của thuốc heparin

Tình trạng máu đông nếu không nhanh chóng điều trị không những ảnh gây hậu …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc thymomodulin tăng sức đề kháng