Breaking News

Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won

Woo whang chong shim won là sản phẩm thuốc phòng chống đột quỵ và các di chứng của tai biến mạch máu não được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về thông tin, cũng như Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm :

Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won

Thông tin về thuốc woo whang chong shim won

Woo whang chong shim won là viên chống đột quỵ và phục hồi các di chứng của tai biến mạch máu não hiệu quả của hãng dược phẩm Kwangdong Pharmaceuticals Korea mà người Việt chúng ta quen gọi là NGƯU HOÀNG THANH TÂM HOÀN (chữ Hàn Quốc (우황청심원), chữ Trung Quốc (牛黄清心丸). Phiên âm theo tiếng Trung Quốc (Niuhuang qingxin wan), Phiên âm theo tiếng Hàn (Woo Whang Chung Shim Won)

Woo whang chong shim won- Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn là phương thuốc của danh y Trần Sư Văn, xuất xứ “Thái Bình Huệ dân hòa tễ cục phương” (tr 513, Trung Quốc danh phương toàn tập, NXB Y học 2004), gồm 29 vị thuốc Bắc: Ngưu hoàng, xạ hương, bạch thược, mạch môn đông, hoàng cầm, đương quy, phòng phong, bạch truật, sài hồ, cát cánh, xuyên khung, phục linh, hạnh nhân, thần khúc, bồ hoàng sao, nhân sâm, linh dương giác, băng phiến, quế nhục, sao đại đậu quyển, sao a giao, bạch liễm, bào khương, tê giác, hùng hoàng, sơn dược, cam thảo, kim bạc, đại táo”.

Các loại thuốc woo whang chong shim won

Woo whang chong shim won bán tại Hàn Quốc có nhiều loại, do nhiều hãng khác nhau sản xuất và có giá khác nhau nhưng nhìn chung so với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn từ Trung Quốc thì rẻ hơn rất nhiều và do các Công ty Dược phẩm của Hàn Quốc bào chế nên các bạn có thể yên tâm về xuất xứ và chất lượng. Won whang chong shim won có nhiều loại khác nhau, cụ thể như:

– Loại thuốc phòng ngừa, hộp xanh cánh chuồn: Uống để đề phòng đột quỵ, thông mạch, giảm xơ vữa động mạch, tắc mao mạch…
– Loại thuốc hộp đỏ 3.75 gr: dùng khi bị đột quỵ nhẹ, bệnh nhân đã thuyên giảm hoặc có nguy cơ đột quỵ cao.
– Loại thuốc hộp đỏ dạng viên 7.5 gr/viên dùng cho bệnh nhân nặng, mới đột quỵ bị nằm liệt, cấm khẩu,bất tỉnh nhân sự, rối loạn chức năng…
– Thuốc đỏ nước tương đương với loại 7.5 gr/viên: dễ dàng sử dụng cho bệnh nhân khó nhai nuốt và không phải nghiền và pha thành dịch lỏng.

Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won

– Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.

– Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

– Giúp ngăn ngừa hiện tượng tai biến mạch máu não, nhồi máu não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới bị đột quỵ và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não nhẹ … hỗ trợ phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não, nhồi máu não, huyết khối tim.

– Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Cách dùng thuốc woo whang chong shim won

Dùng thuốc woo whang chong shim won một hoặc hai lần một ngày, dùng sau bữa ăn 30 phút. Có thể nhai trực tiếp cả viên thuốc hoặc từng phần viên thuốc rồi tráng miệng với nước. Trường hợp không nhai nuốt được thì nghiền viên thuốc ra, hòa với nước cho bệnh nhân uống. Liều dùng theo lứa tuổi cụ thể như sau:

Người lớn: 1 viên mỗi lần
Từ 8- 15 tuổi: 2/3 viên mỗi lần
Từ 5- 7 tuổi: 1/2 viên mỗi lần
Từ 2- 4 tuổi: 1/3 viên mỗi lần
Dưới 1 tuổi: 1/4 viên mỗi lần

Một số lưu ý khi dùng thuốc:

  • Không dùng chung với thuốc khác, uống cách bữa hoặc cách giờ nếu đang điều trị bằng thuốc khác để tránh phản ứng thuốc có thể xảy ra.
  • Phụ nữ đang mang thai không dùng thuốc này.
  • Bảo quản thuốc nơi khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Chưa có ghi nhận trường hợp nào sử dụng thuốc gây ra tác dụng phụ đáng kể. Tuy nhiên, nếu trong quá trình điều trị với thuốc mà bệnh nhân thấy có biểu hiện bất thường thì cần ngưng sử dụng thuốc và xin tư vấn của bác sỹ chuyên môn.

Với bài viết: Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về cách dùng, cũng như tác dụng của thuốc đối với sức khỏe. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào mọi người cần hỏi ý kiến của bác sĩ. 

Trước:
Sau:

Check Also

tác dụng của thuốc axit lactic

Axit lactic hay còn gọi là axit sữa, thực chất là một hợp chất hóa …

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc woo whang chong shim won